โรงเรียนนวมินทราชูทิศ กรุงเทพมหานคร
  หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์ย้อนหลัง
ข่าวย้อนหลัง

ประกาศผลการจัดสรรที่เรียน ม1 ม.4 ปี 61

ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าเรียนต่อชั้น ม.4 ปีการศึกษา 2561

ประกาศผลสอบ ม.1 ปีการศึกษา 2561

การสรรหาผู้ประกอบการร้านค้า

ประกาศผลนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ม.1 ประเภทความสามารถพิเศษ

ประกาศรายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีก

รับสมัครร้านค้าจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มในโรงอาหารโรงเรียน

ประกาศผลสอบเข้าเรียนชั้น ม.4 ประเภทห้องเรียนพิเศษ

ประกาศผลสอบเข้าเรียนชั้น ม.1 ประเภทห้องเรียนพิเศษ

ประกาศ นักเรียนชั้น ม3 เดิม มีสิทธิ์เข้าเรียนต่อ ม.4 (เพิ่มเติม)

ก่อนหน้า [1] 2 3 ต่อไป