หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์
รายละเอียดข่าว
  Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/nmkacth/domains/nmk.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/nmkacth/domains/nmk.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(): Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/nmkacth/domains/nmk.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257
  ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าเรียนต่อชั้น ม.4 ปีการศึกษา 2561

<<รายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าเรียนต่อ ม.4 ปีการศึกษา 2561>>

: บุษยมาศ บุญเจริญ
: 2561-04-04