Navamindarajudis Krungthepmahanakhon

วันที่ประกาศ 14 มิถุนายน 2567

ประชาสัมพันธ์

โรงเรียนนวมินทราชูทิศ กรุงเทพมหานคร ขอเชิญสั่งจองเหรียญที่ระลึก “พระพุทธชินราช รุ่น 1 ภักดีนวมินท์” เป็นการออกแบบโดยรวมสถาบันหลัก ชาติ (ธงชาติ) ศาสนา (องค์พระพุทธชินราช) พระมหากษัตริย์ (ตราพระมหาพิชัยมงกุฏ) และอธิษฐานจิตด้วยพระสายกรรมฐาน 9 รูป ซึ่งลงพระคาถาพญานกยูงทอง ในวัตถุมงคลทุกชิ้น จัดทำขึ้นเพียง จำนวน 1,999 เหรียญ เท่านั้น รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายเพื่อร่วมสมทบทุนพัฒนาสถานศึกษา และร่วมสมทบทุนในการจัดสร้างพระบรมราชานุสาวรีย์ ร.9
ผู้สนใจสามารถสั่งจองได้ทางช่องทางออนไลน์
หรือ ส่งใบสั่งจองได้ที่ รร.นวมินทราชูทิศ กรุงเทพมหานคร กลุ่มบริหารงบประมาณ
กำหนดการเปิดรับจอง ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2567 หรือจนกว่ายอดจะเต็ม
ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 500 บาท ขึ้นไป สามารถออกใบเสร็จลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า โดยท่านสามารถแนบเลขบัตรประชาชนเพิ่มเติม เพื่อรับใบเสร็จผ่านระบบ e-donation และลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า เช่นกัน
หมายเลขบัญชี 575-0-04490-4 ธนาคารกรุงไทย ชื่อบัญชี “สวัสดิการนวมินทราชูทิศ กรุงเทพมหานคร”
รายการเช่าเหรียญที่ระลึก
1 เหรียญ 199
2 เหรียญ 398
3 เหรียญ 597
4 เหรียญ 796
5 เหรียญ 995
รับเหรียญที่ระลึกได้ที่ห้องกลุ่มบริหารงบประมาณ โรงเรียนนวมินทราชูทิศ กรุงเทพมหานคร
ติดต่อสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม โทร : 02-944-1225