หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์
รายละเอียดข่าว
  Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/nmkacth/domains/nmk.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/nmkacth/domains/nmk.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(): Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/nmkacth/domains/nmk.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257
  ประกาศผลนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ม.1 ประเภทความสามารถพิเศษ

ให้นักเรียนที่มีรายชื่อในประกาศฯ มารับเอกสารที่บริเวณใต้อาคารโดม ในเวลา 9.00 - 12.00 น.

ส่วนนักเรียนที่ไม่ได้รับการคัดเลือกดังกล่าว ให้นักเรียนมาสอบคัดเลือกในวันที่ 31 มีนาคม 2561 ตามตารางการสอบเข้า ม.1 ห้องเรียนปกติ

<< รายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ม.1 ประเภทความสามารถพิเศษ >>

: บุษยมาศ บุญเจริญ
: 2561-03-28