หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์
รายละเอียดข่าว
  Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/nmkacth/domains/nmk.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/nmkacth/domains/nmk.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(): Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/nmkacth/domains/nmk.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257
  ขั้นตอนการใช้ Internet NMK

นักเรียนสามารถขอรหัสการเข้าใช้ Wifi ได้จากครูผู้สอนที่นักเรียนเรียนวิชาคอมพิวเตอร์

: admin nmk
: 2560-06-13